Cộng đồng nói về EVNHCMC

Hình ảnh
(PL)- Với chủ trương ngầm hóa lưới điện kết hợp với dây thông tin của UBND TP.HCM, tại nhiều khu vực, hình ảnh dây điện, cáp viễn thông, truyền hình chằng chịt trên các trụ điện đã không còn.
Hình ảnh
Đã hết tháng 4 nhưng TP HCM vẫn chưa qua cao điểm mùa khô, nắng nóng dự báo tiếp tục kéo dài trong tháng 5.
Hình ảnh
Trong thời gian qua, dù thời tiết tại TP.HCM diễn biến phức tạp, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) vẫn cung ứng điện đầy đủ, đáp ứng nhu cầu về điện cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt của người dân.
Hình ảnh
(PL)- Mọi phản ánh của người dân liên quan đến dịch vụ điện sẽ được tổ phản ứng nhanh giải quyết trong 24 giờ.
Hình ảnh
(BĐT) - Một trong 10 tiêu chí mà nhóm nghiên cứu Doing Business của Ngân hàng Thế giới đưa ra để đánh giá về môi trường kinh doanh của một quốc gia đó là Chỉ số tiếp cận điện năng.
Hình ảnh
43 năm, hành trình hơn nửa đời người, ngành điện TPHCM phải trải qua nhiều thăng trầm, gian khó nhưng đã không ngừng phát triển với nhiều nỗ lực và sáng tạo.
Hình ảnh
Sau khi Báo Thanh Niên có bài phản ảnh về việc ngành điện chuyển dịch ngày ghi điện làm tăng đột biến hóa đơn tiền điện trong tháng 4.2018 của một số hộ dân ở quận Thủ Đức, Điện lực TP.HCM đã có tiếp thu.
Hình ảnh
(NLĐO) - Đó là khẳng định của Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVN HCMC) xung quanh phản ánh của khách hàng về việc ghi số điện.